5 loại vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát cực mạnh.

Vật phẩm phong thủy có 2 tác dụng chính là chiêu tài vượng cát và hóa sát trừ hung. Các vật phẩm phong thủy chiêu tài thường dễ tìm, dễ mua và có nhiều lựa chọn hơn các vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát . Các nguồn khí sát có thể bắt nguồn từ hình thế ngoại cảnh phạm phong thủy hoặc hướng hung sát với bản mệnh của chủ nhà. Việc hóa sát là một việc cần làm ngay để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe và tài vận của các thành viên trong gia đình. Dưới đây là 5 loại vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát cực mạnh dùng cho trấn trạch nhà cửa rất hiệu quả.

1.La bàn hóa sát

La bàn hóa sát là một vật phẩm phong thủy có tác dụng hóa sát rất tốt. Về cấu tạo, la bàn hóa sát giống như la bàn phong thủy thông thường. Vị trí trung tâm la bàn là kim chỉ nam, trên bàn có 3 tầng, 24 sơn phân thành chính châm, trung châm và phùng châm.Chính châm dùng để lập hướng, định hướng, quản vượng suy. Trung châm dùng để bạt sa, tiêu sa, quản nhân đinh. Phùng châm dùng để nạp thủy, quản tài phú. La bàn hóa sát không có ngoại bàn, dùng vỏ đồng để bọc lại, bên ngoài được thiết kế rất tinh xảo. Mặt bàn có 15 tầng, độ dày 1,5mm, trọng lượng khoảng 25g. Mặt la bàn được làm bằng đồng, chống ăn mòn, in ấn đồng bộ, rất tinh xảo và bền.

La bàn hóa sát có hai tác dụng . Một là hóa giải phi tinh Ngũ Hoàng và Nhị Hắc. Hai là hóa giải xung xạ của các hình thế bất lợi bên ngoài nhà. Khi sử dụng la bàn , buộc dây đỏ vào, mặt hướng vào phương có sát khí để đạt tác dụng hóa sát tốt nhất.

2. Thái cực đồ

Thái cực đồ do Trần Đoàn ở triều Tống truyền lại, có nơi gọi là ” vô cực đồ”. Trần Đoàn là một đạo sỹ vào cuối đời Ngũ Tống, có trình độ uyên thâm về Nội đan học và Dịch học, được người thời đó tôn xưng là Trần Đoàn lão tổ. Học trò của ông là Chu Đôn Di đã viết nên “Thái cực đồ thuyết” . Thái cực đồ mà chúng ta thấy hiện nay là do Chu Đôn Di cải biên mà thành.

Thái cực đồ là vật dùng để hóa sát lý tưởng, sử dụng hợp lý sẽ có hàng trăm cái lợi mà không hề có hại. Nó có thể dùng để hóa giải các loại sát khí hữu hình và vô hình.Thường xuyên mang đồ hình này có thể tăng cường được sức mạnh thần bí trong bát tự.

3.Long thần tọa

Rồng là con vật đứng đầu trong tứ linh thời xưa với thân rắn, vẩy cá, sừng nai, vuốt diều hâu. Chúng có thể bay trên mây hoặc lướt trên biển, nuốt gió nhả sương, hô mây gọi gió. Trong xã hội phong kiến, con rồng được xem là tượng trưng của đế vương, và các đồ vật liên quan đến đế vương như long nhan, long sàng, long bào, long cung.

Long thần tọa có thể dùng để trừ tiểu nhân, sinh vượng hóa sát, hấp thu tài khí.Đặt một tượng long thần ở phía Thanh Long của thể đạt được tác dụng trừ tiểu nhân, hóa giải điều thị phi. Nếu sát khí ở phía Bạch Hổ của ngôi nhà quá nặng , cũng nên đặt Long thần tọa ở hướng Thanh Long để hóa giải nguy hại Bạch hổ làm con người bị thương.

Nếu dùng vật phẩm phong thủy này cho những người có tước vị cao thì hiệu quả càng lớn.Nguyên do vì rồng là con vật đứng đầu trong Tứ Linh, có thể tăng cường sự vượng của quyền lực.Đặt long thần tọa vào bên trái của bàn làm việc có tác dụng thăng quan tiến chức hoặc phát triển sự nghiệp.Khi trong nhà nam ít hơn nữ, âm thịnh dương suy, hoặc nhà lớn người ít, không có cách nào để tụ tài khí, nhân khí thì có thể đặt long thần tọa trong nhà để giải quyết các vấn đề trên.

4. Sư tử đá

Sư tử đá được coi như là một linh vật trong phong thủy, là loài động vật có trong thực tế chứ không do sự “tổng hợp” các yếu tố mà thành như các linh vật phong thủy rồng, kỳ lân, long quy, tỳ hưu. Tạo hình sư tử đá trong các triều đại cũng khác nhau, và có những công dụng cũng khác nhau giữa từng thời kỳ. Thời Hán Đường thường tạo hình sư tử đá dũng mãnh, uy lực. Triều đại nhà Minh thì thân gầy, dài, có lực. Đời Minh Thanh lại khá hiền hòa. Điêu khắc sư tử trong đời nhà Thanh cơ bản là đã được định hình và cố định cho đến bây giờ.

Sư tử đá có thể giải trừ được rất nhiều loại hình sát, cũng có thể tăng cường quyền uy và dương khí của chủ nhà. Nhiều gia đinh khá giả, nhà cửa bề thế thường đặt một đôi sư tử đá ở trước cổng nhà. Nếu nơi cửa sổ của ngôi nhà nhìn thấy xung xạ bất lợi, đặt một đôi sư tử đá hướng và cửa sổ có thể hóa sát đc hình thế này, ngoài ra còn tăng thêm dương khí.

Những người làm trong các ngành nghề liên quan nhiều đến giao tiếp và có tính đối kháng cao như luật sư, giám đốc, tư vấn hoặc làm trong lĩnh vực nghệ thuật nên đặt một đôi sư tử đá trong phòng làm việc để chấn thanh uy, tăng quyền lực đồng nghĩa với việc sinh tài.

Tuy nhiên sư tử đá là vật phẩm phong thủy có dương khí rất mạnh, không nên đặt tùy tiện vào các không gian nghỉ ngơi như phòng ngủ, hoặc đối diện với các không gian tâm linh trong nhà. Cần lưu ý bao giờ cũng phải đặt sư tử hướng mặt vào hướng cần hóa sát, không được làm ngược lại.

5.Đồng hồ la bàn bát quái

Đồng hồ la bàn bát quái dùng Bát quái làm mặt đồng hồ, bao gồm cả âm dương, Ngũ hành, Cửu cung, Bát quái . Các giờ hiển thị trên mặt đồng hồ được biểu đạt bằng 12 địa chi và 24 sơn trên la bàn phong thủy,chứ không dùng đơn thuần số học hiện đại thông thường.

Đồng hồ la bàn bát quái trước khi dùng để hóa sát phải khai quang. Sau khi đã khai quang, vât phẩm phong thủy này có rất nhiều tác dụng tốt. Nó có thể hóa giải mọi thông tin không tốt, làm cho từ trường phong thủy đang không cân bằng chuyển sang hài hòa và thống nhất.

Thiết kế đồng hồ này nhằm hấp thu nguyên khí, điều tiết từ trường. Nếu cảm thấy vận khí của mình không tốt, bạn có thể dùng đồng hồ này treo trong phòng khách, nó có thể giúp bạn thoát khỏi những rắc rối đang gặp phải một cách nhẹ nhàng nhất.

Tạp chí phong thủy nhà ở Đại Lâm Phát

Chia sẻ cho bạn bè
, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *