5 vật phẩm phong thủy mang lại tài vận cực lớn cho gia vận.

Vật phẩm phong thủy là những sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, có tác dụng thu , phóng hoặc thay đổi khuếch đại luồng khí năng trong phong thủy. Trong phong thủy nhà ở, chúng có tác dụng trừ hung chiêu cát, tăng cường vượng khí nên được sử dụng nhiều. Dưới đây là 1 số các vật phẩm phong thủy tuy nhỏ nhưng mang lại tài vận cực lớn cho gia vận. Đại Lâm Phát xin giới thiệu với bạn đọc.

1.Tụ bảo bồn

vat-pham-phon-thuy-tu-bao-bon
Tụ bảo bồn có tác dụng tụ tài cực mạnh

Tụ bảo bồn là vật quý của thần tài, có tác dụng chiêu tài, tụ bảo. Truyền thuyết kể rằng, Thẩm Vạn Tam đầu đời Minh cứu con ếch rồi phóng sinh,được đền ơn bằng 1 chiếu bồn nhỏ đặt bên cạnh hồ. Vợ ông vô tình đặt một đồng tiền vào trong bồn, đột nhiên nhìn thấy trong bồn đầy ắp tiền, cho vàng bạc vào cũng được như vậy.

Có thể đặt Tụ bảo bồn vào Tài vị hoặc nơi sáng sủa trong nhà. Cho tiền xu, gạch đỏ hoặc đồng vàng vào trong bồn có tác dụng vượng tài cực mạnh.

2.Trúc khai vận

vat-pham-phong-thuy-truc-khai-van
Về mặt phong thủy , trúc khai vận có lợi cho việc thăng tiến trong công việc

Trúc khai vận còn được gọi là trúc phú quý, tháp phú quý, trúc tháp. Loại cây này du nhập bắt nguồn từ Đài Loan. Hiện nay đã rất phổ biến ở Việt Nam.

Trúc khai vận có tác dụng làm sạch không khí và tăng cường độ ẩm cho không khí trong nhà. Về mặt phong thủy , nó có lợi cho việc thăng tiến trong công việc. Bất luận là thăng quan , lập nghiệp hay chúc thọ thì đều nên bài trí loại cây này.Tuy nhiên về bản chất Trúc khai vận thuộc âm, vì vậy, để tăng cường dương khí người ta thường buộc sợi dây màu đỏ vào.

3.Tháp Văn Xương

vat-pham-phong-thuy-thap-van-xuong
Tháp Văn Xương có tác dụng trong thi cử, thơ phú.

Tháp văn xương còn gọi là tháp Bút, tháp Văn Phong . Số tầng của tháp luôn là số lẻ 7-9-11-13…Tương truyền, văn xương Đế quân là thần quản lý văn chương ở thượng giới. Người đọc sách thời xưa để thi cử đỗ đạt thường thành tâm cúng bái Văn xương Đế quân hoặc đặt tháp Văn xương nơi thư phòng.

Tháp Văn Xương có tác dụng thúc đẩy mạch suy nghĩ, tư duy phát triển, đạt hiệu suất cao, nâng cao thành tích. Những người như học sinh, sinh viên và công chức nên dùng vật phẩm phong thủy này.

4. Vận tài đồng tử

vat-pham-phong-thuy-van-tai-dong-tu
Đặt vận tài đồng tử trong phòng tắm là có lợi nhất, vì thủy là tài

Vận tài đồng tử vật phẩm phong thủy có tác dụng chiêu tài, tiến bảo. Thông thường, trên vai đồng tử đáng yêu có mang một chiếc gánh, hai đầu gánh mang 2 cái thùng đựng đầy tiền nguyên bảo. Hoặc 1 biến thể khác, phía dưới chân đồng tử có dòng chữ “chiêu tài- tiến bảo”.

Vận tài đồng tử là vật để chiêu tài. Nếu trong nhà đều là nam giới chưa kết hôn thì lại càng có hiệu quả về tài vận. Lưu ý là không được dùng với những người đã kết hôn. Đặt vật này trong phòng tắm là có lợi nhất, vì thủy là tài.Cũng có thể đặt nó ở đầu giường, nhưng tránh dùng cho nữ giới.

5.Cóc vàng 3 chân.

vat-pham-phong-thuy-coc-vang-ba-chan
Cần nhớ, đặt đầu cóc vàng 3 chân hướng ra cửa để hút tài

Tương truyền, cóc vàng 3 chân có thể nhả ra tiền vàng từ miệng, là vật phẩm phong thủy có tác dụng vượng tài. Có nhiều tạo hình về cóc vàng,thông thường là con cóc có 3 chân ngồi trên đống tiền vàng, trên lưng đeo một xâu tiền, khắp người đầy vẻ phú quý. Dân gian quan niệm”người có được cóc vàng chắc chắn sẽ được đại phúc”.

Bản chất của cóc vàng 3 chân là thích vàng bạc châu báu . Đặt vật này vào trong nhà hoặc cửa hàng đều có thể thúc đẩy tài vận. Cần nhớ, đặt đầu cóc hướng ra cửa để hút tài. Có thể đặt thêm tiền xu vào đuôi nó để tăng tài lộc.

Tạp chí phong thủy nhà ở – Đại Lâm Phát

Chia sẻ cho bạn bè
, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *