Tạp chí phong thủy nhà ở – Lời tựa

Tạp chí phong thủy nhà ở do Đại Lâm Phát phát hành, cung cấp các nội dung từ cơ bản đến chuyên sâu về phong thủy học. Hướng dẫn bạn đọc cách tự xem phong thủy nhà ở, cũng như các cách hóa giải hình thế phạm phong thủy điển hình trong không gian nội ngoại thất của mỗi ngôi nhà.

Chúng tôi là tập hợp nhiều tác giả, nhiều ngành nghề khác nhau liên quan trực tiếp đến phong thủy và nội thất , thành lập thành nhóm phong thủy học Đại Lâm Phát. Tất cả đều có 1 niềm đam mê phong thủy và mong muốn chia sẻ thông tin hữu ích cho mọi người.

Tap-chi-phong-thuy-nha-o-dai-lam-phat
Chia sẻ thông tin- kết nối niềm tin.

Các tin tức cũng như kiến thức mà chúng tôi giới thiệu đến các bạn đều là từ kinh nghiệm học hỏi từ các bậc thầy , sưu tầm chọn lọc từ các nguồn tin cậy và cũng chính từ kinh nghiệm trong công việc chuyên ngành của bản thân.

Chúng tôi mong sẽ góp 1 phần nhỏ để giúp cho độc giả cũng như các thành viên có 1 cuộc sống tốt đẹp hơn nhờ những hiểu biết cơ bản nhưng quan trọng về phong thủy , để ứng dụng trực tiếp cho cuộc sống của các bạn hàng ngày .

Nếu có vấn đề cần giải đáp, bạn đọc có thể giao lưu học hỏi cùng hội yêu phong thủy chúng tôi qua:

Email : hotro24h@phongthuy-nhadat.info

Fanpage FbTạp chí Phong Thủy Nhà Ở – Đại Lâm Phát

( Mọi nội dung tại trang web http://phongthuy-nhadat.info là nội dung chia sẻ. Các bạn có thể chia sẻ cho bạn bè và người thân , biết đâu có thể giúp được họ. Như thế đã là phúc lớn ! )

Đại Lâm Phát chúc độc giả có những giây phút đọc báo thư giãn và vận dụng được cho cuộc sống của mình !

Chia sẻ cho bạn bè

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *