Cầu thạch anh là gì ? Ứng dụng của nó trong phong thủy

Cầu thạch anh là vật phẩm phong thủy được gia công từ khối thạch anh khai thác trong thiên nhiên . Để được 1 quả cầu thạch anh thành phẩm, lượng nguyên liêu thô phải tiêu tốn từ 4-6 lần . Hơn nữa quá trình gia công khó khăn, dễ làm vỡ cầu .

cau-thach-anh

Cầu thạch anh có công năng mạnh đối với việc tránh tà, chắn sát, trấn trạch, tiêu trừ năng lượng âm tính.

Đa phần nguyên liệu thạch anh thiên nhiên đều có sợi bông , vết nứt nguyên thủy . Vì vậy , đối với thạch anh trong suốt, để đạt độ hoàn hảo đa phầm làm từ các khối thạch anh nguyên khối nhỏ, khuyết tật ít . Để tìm được khối lớn thì hiếm hơn. Do vậy, các khối cầu thạch anh lớn có giá cao và có thể bị làm hàng giả khá nhiều.

Trong các loại thạch anh, thạch anh trắng phân bố rộng rãi nhất, số lượng nhiều nhất và được sử dụng rộng rãi. Từ trường của nó luôn ổn định, không bị ảnh hưởng bởi các vật thể chung quanh. Trong thế giới ma thuật,thạch anh trắng là vật thần bí có thể quan sát được quá khứ và tương lại. Trong phật giáo được phong là một trong thất bảo.

Cầu thạch anh có công năng mạnh đối với việc tránh tà, chắn sát, trấn trạch, tiêu trừ năng lượng âm tính. Nó giúp con người ổn định và thư giãn tinh thần. Đặc biệt nếu đã được Phật pháp tu luyện qua, từ trường vốn đã ổn định lại càng tập trung hơn.

Cầu thạch anh có địa vị cao trong Mật tông. Nó có ký ức, chấn động, mở rộng, chuyển hóa chức năng một cách trọn vẹn mà sâu sắc. Nó có thể ngưng tụ được năng lượng của vũ trụ một cách đầy đủ, cải thiện từ trường cơ thể, đông thời thúc đẩy tuần hoàn máu, tăng cường hệ thống miễn dịch. Cầu có màu sắc khác nhau thì có tác dụng với từng loại bệnh khách nhau.

Tạp chí phong thủy nhà ở – Đại Lâm Phát

Chia sẻ cho bạn bè
,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *