Hướng nhà thế nào là hợp phong thủy ?

Hướng nhà của bạn có hợp phong thủy hay không ?

Việc tìm ra đáp án cho câu hỏi này thực ra là đơn giản . Bạn cần có 1 chiếc la bàn phong thủy trong tay và xác định tọa hướng ngôi nhà của bạn theo la bàn . Bạn có thể biết ngay được ngôi nhà của bạn có phải đã nằm vào vị trí tốt theo phong thủy học hay không.

nha-huong-nam
Nhà hướng Nam, thì sơn hướng là hướng Bắc

Quy ước: Theo phong thủy học, chúng ta gọi tọa hướng là “sơn” hướng .

Một căn phòng tọa Bắc hướng Nam , phong thủy học gọi đó là Tý sơn, Ngọ hướng ( Ngọ là chính Nam trên la bàn, Tý là hướng chính Bắc )

Hướng nhà thế nào là hợp phong thủy?

Nếu bạn đang ở căn phòng tọa lạc theo sơn hướng 12 Địa chi, về cơ bản có thể cho rằng đây là một căn phòng có phong thủy tốt.

Bốn hướng Đông, Tây , Nam ,Bắc của địa cầu đại diện cho 4 nguồn năng lượng mạnh lớn nhất. Nguồn năng lượng này có thể khống chế cát hung và trạng thái thân thể con người.

12 hướng được diễn hóa từ 4 hướng chính , nên cũng có nguồn năng lượng lớn của vũ trụ. Bất kỳ ngôi nhà nào tọa lạc vào vị trí của 12 phương vị trên , thường được gọi là bố cục ” Tam nguyên bất bại” .

huong-nha-the-nao-la-hop-phong-thuy
12 sơn – 12 thiên can trên la bàn phong thủy là những sơn hướng tốt cho nhà ở.

La bàn phong thủy tuy có 24 sơn, nhưng chúng ta nên xem trọng 12 sơn cơ bản nhất.Những biến đổi trong phong thủy học đều hình thành từ 12 địa chi này.( Từ Tí – > Hợi )

Nếu ngôi nhà bạn nằm ở vị trí Chính Đông, Chính Nam, Chính Tây hoặc chính Bắc, đương nhiên được vị trí tốt.

Nhưng do mỗi ngôi nhà đều chịu ảnh hưởng của vận mệnh, thường thay đổi vào từng năm. Nên khi đắc lệnh, những ngôi nhà này thường cực vượng, nhưng khi thất lệnh thường suy bại vô cùng.Đó là do lực từ trường mạnh mẽ thường có mức độ tăng giảm lớn, và nhanh chóng. Sự thịnh suy, sinh tử, vinh nhục đều cùng nằm trên một trục thẳng, chỉ khác nhau ở thời điểm.

Trong phong thủy học, tọa hướng của nhà thuộc thiên can ( Giáp , Ất , Bính, Đinh, Mậu ,Kỷ, Canh ,Tân ,Nhâm ,Quý) , về cơ bản chỉ có thể gọi là căn phòng thường xảy ra nhiều vấn đề không được như ý. Nên tránh đặt sơn hướng của căn nhà vào những hướng này.

Tạp chí phong thủy nhà ở Đại Lâm Phát

Chia sẻ cho bạn bè
, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *