Linh vật phong thủy may mắn cho tuổi Dần và Hợi.

Những linh vật phong thủy may mắn cho tuổi Dần và Hợi là giống nhau. Các linh vật cho 2 tuổi này thì có nhiều, tuy nhiên ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến 3 linh vật phong thủy đặc biệt thích hợp. Mỗi người đều có các linh vật phong thủy may mắn đối với cầm tinh của mình. Chỉ cần biết vận dụng và phối hợp, thì nó sẽ như thần hộ mệnh, giữ bình an, hộ thân cho bạn bất kì lúc nào.

Linh vật phong thủy may mắn cho tuổi Dần và Hợi

Linh vật may mắn nhất cho tuổi Dần và Hợi là tháp Ngũ Luân.

Linh vật phong thủy may mắn thích hợp nhất cho tuổi Dần và Hợi là tháp Ngũ Luân . Tháp Ngũ Luân còn được gọi là tháp xá lợi toàn thân, tháp Ngũ luân hóa sát . Đây là ngọn tháp do 5 kinh luân xếp chồng lên nhau mà thành, đại diện cho 5 yếu tố chính trong vũ trụ: Năng lượng của không khí( hình châu báu) ,gió (hình bán nguyệt ) ,nước (hình tam giác ) , lửa ( hình tròn ) và đất ( hình vuông ) . Các nguồn năng lượng này được các chư Phật trong vũ trụ tịnh quang bồi đắp . Đây là linh vật phong thủy may mắn tốt nhất cho người tuổi Dần và tuổi Hợi.

linh-vat-phong-thuy-may-man-cho-tuoi-dan-va-hoi-la-thap-ngu-luan

Người tuổi Hợi có vận may trời phú, cả đời được nhiều quý nhân phù trợ, con đường đi cũng khá bằng phẳng . Nhưng họ thường có tính kiêu ngạo , không nghe lời người khác, thích tự coi mình là thông minh. Người tuổi Hợi khi đối mặt với khó khăn sẽ không nản chí.Họ không thích so sánh và cạnh tranh, nhưng lại tự cho mình là người thắng lợi. Họ cũng là người thích chạy trốn khi không giải quyết được vấn đề .

Linh vật hình Hổ thích hợp cho tuổi Dần

Hổ là vua của muôn loài, tượng trưng cho dũng khí và sự gan dạ. Đây là loài thú mang tính dương, đại diện cho dương khí đang thịnh. Bạch hổ tượng trưng cho mùa thu và hướng Tây trên la bàn phong thủy . Linh vật Hổ có thể trấn giữ nhà cửa, trừ tà, giữ bình an. Hổ là động vật thích cô độc, quen hành động một mình . Điều này đã quyết định mối quan hệ giao tiếp xã hội của người tuổi Hổ không thực sự quảng đại .

linh-vat-phong-thuy-ho

Bạch hổ tượng trưng cho mùa thu và hướng Tây trên la bàn phong thủy

Mặt khác, trong quần thể, Hổ lại là động vật trọng tình, trọng nghĩa. Vì vậy nên đặt tượng Hổ ở những nơi công cộng như cửa chính,phòng khách . Nó có tác dụng cải thiện mối quan hệ giữa cha mẹ và con cái . Nên tránh đặt hổ trong phòng ngủ hoặc các không gian riêng tư khác.

Linh vật lợn cầu tài mang lại cát lợi cho tuổi Dần và tuổi Hợi.


Vì vậy hình tượng con lợn tượng trưng cho sự an nhàn, no đủ

Cả đời con lợn không cần lao động cũng đã có người nuôi dưỡng, no đủ, không phiền muộn. Vì vậy hình tượng con lợn tượng trưng cho sự an nhàn, no đủ. Đặt linh vật “lợn cầu tài” có tác dụng chiêu tài tiến bảo ,tiền bạc tự đến, no đủ, yên ấm. Đây cũng là linh vật phong thủy mang lại may mắn cho tuổi Dần và tuổi Hợi.

Tạp chí phong thủy nhà ở Đại Lâm Phát

Chia sẻ cho bạn bè
, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *