Linh vật phong thủy may mắn cho tuổi Ngọ và Mùi

Bát bảo cát tường là linh vật phong thủy may mắn nhất cho tuổi Ngọ và Mùi

bat-bao-cat-tuong

Bát bảo cát tường là linh vật phong thủy may mắn nhất cho tuổi Ngọ và Mùi

Vật phẩm này do kết cát tường, bảo tán, pháp hoa, hoa sen, cờ thắng lợi, cá vàng, bảo bình , kim luân bảo tạo nên . Theo Kinh Phật, đặt bát bảo cát tường ở nơi nào thì nơi đó sẽ có may mắn, viên mãn, tiêu trừ ma quỷ cản trở, tất cả đều được thuận lợi như ý.

Người tuổi Ngọ có khí phách hào hùng, nhiệt tình và có tinh thần chính nghĩa . Họ làm việc cẩn thận, chu đáo, bỏ nhiều công sức nhưng ít đạt được thành công . Thường nhiệt tình xông lên, nhưng chưa đạt được mục tiêu đã nản chí. Người tuổi Ngọ thường phải bôn ba khắp nơi. Họ cũng là người có nhiều tham vọng.

linh-vat-phong-thuy-may-man-cho-tuoi-ngo-va-mui
Vật phẩm này do kết cát tường, bảo tán, pháp hoa, hoa sen, cờ thắng lợi, cá vàng, bảo bình , kim luân bảo tạo nên

Người tuổi Mùi thường có vẻ ngoài hiền hậu, giỏi đảo ngược tình thế, lấy nhu chế cương, làm đơn giản hóa vấn đề.Họ là những người rất yêu chuộng hòa bình, cảm tính, đa sầu đa cảm , dễ u uất . Người tuổi Mùi chỉ cần có lòng tin thì các vấn đề trong cuộc sống đều sẽ được giải quyết ổn thỏa.

Các linh vật phong thủy khác cũng phù hợp cho tuổi Ngọ và Mùi

Tượng Ngựa phong thủy

tuong-ngua-phong-thuy

Đặt tượng ngựa phong thủy sẽ giúp con người hăng say , phấn chấn hơn

Ngựa có phong thái mạnh mẽ. Trong phong thủy, ngựa không được phân chia rạch ròi là con vật may mắn hay hung ác . Bởi vì luồng khí nó tạo ra không dễ nắm bắt và điều khiển. Tuy nhiên , đại đa số nhân loại vẫn coi ngựa là con vật may mắn giúp phong quan, tấn tước .

Ngựa có bản tính hào sảng, nên đặt tượng ngựa phong thủy sẽ giúp con người hăng say , phấn chấn hơn . Hơn nữa, còn có tác dụng lưu chuyển tài vận, giúp sự nghiệp càng thêm thuận lợi.

Tượng dê phong thủy

tuong-de-phong-thuy

Linh vật dê phong thủy còn có tác dụng loại bỏ những điều bất ưng trong công việc,giảm bớt lời thị phi của tiểu nhân

Trước đây, mọi người thường treo đầu dê lên cửa để tránh tai họa, trừ tà khí . Dê còn mang ý nghĩa con cái hiếu thuận, vì khi dê con bú, sẽ quỳ cạnh dê mẹ. Trước đây từ “dương” ( dê ) và từ “tường” (cát tường ) có thể dùng thay thế cho nhau . Nên người ta có thể viết cát tường thành cát dương và ngược lại. Vì thế , con dê cũng trở thành con vật đem đến vận may.

Đặt tượng dê phong thủy có tác dụng tăng dương khí trong nhà . Trong nhà, nếu có người mắc bệnh đã lâu hoặc bệnh cũ hay tái phát, khó chữa thì nên đặt tượng con dê ở cạnh giường, mỗi bên trái phải một con, có tác dụng bổ trợ cho sức khỏe, tiêu âm, cường dương . Ngoài ra linh vật dê phong thủy còn có tác dụng loại bỏ những điều bất ưng trong công việc,giảm bớt lời thị phi của tiểu nhân . Bởi vì, dê là loài hiền lành, đặt nó lên bàn làm việc càng tốt hơn.

Tạp chí phong thủy nhà ở Đại Lâm Phát

Chia sẻ cho bạn bè
, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *