Linh vật phong thủy may mắn cho tuổi Thìn và tuổi Dậu.

Luân vương thất bảo là linh vật phong thủy may mắn nhất cho tuổi Thìn và tuổi Dậu.

linh-vat-phong-thuy-cat-tuong-cho-tuoi-thin-va-tuoi-dau

Luân vương thất bảo là linh vật may mắn nhất cho tuổi Thìn và Dậu

Luân vương thất bảo là 7 báu vật của Chuyển Luân Vương , bao gồm : kim luân bảo, bạch tượng bảo, cam mã bảo, thần chu bảo, ngọc nữ bảo, chủ tàng bảo, binh thần bảo . Đây là linh vật phong thủy cát tường phù hợp nhất cho tuổi Thìn và tuổi Dậu. Đặt thất bảo này trong nhà, ngụ ý cuộc sống dư dả, sự nghiệp hưng vượng , vạn sự như ý.

Người tuổi Thìn yêu cầu cao, mơ ước nhiều, có tính cách ” thu lại những cái mọi người bỏ đi “, coi trọng nội dung hơn hình thức . Họ là những người ít bộc lộ cảm xúc, thường tùy cơ ứng biến . Người tuổi Thìn luôn nỗ lực hết sức cho công việc .

luan-vuong-that-bao

Đặt Luân Vương thất bảo trong nhà ,cuộc sống dư dả, sự nghiệp hưng vượng , vạn sự như ý.

Người tuổi Dậu đa phần tôn sùng chủ nghĩa cá nhân. Họ thường tự khép mình trong khuôn khổ, yêu ghét rõ ràng, vô cùng mẫn cảm, chú trọng hình thức, đa sầu đa cảm , lao tâm lao lực . Ngoài ra, người tuổi Dậu nếu không có quý nhân phù trợ, thường khó vượt qua được giới hạn bản thân, khó tránh gặp nhiều phiền muộn . Đặt luân vương thất bảo có thể cải thiện được các vấn đề này.

Cac linh vật may mắn khác cho hai tuổi này

Linh vật Rồng phong thủy Tam sắc.

rong-phong-thuy-tam-sac

Linh vật Rồng phong thủy Tam sắc đặt trong nhà có tác dụng tăng cường dương khí, thúc đẩy tài vận cho tuổi Thìn và tuổi Dậu. Rồng có hình dáng nhỏ gọn, nên có thể đặt nhiều vị trí trong nhà hoặc nơi làm việc .Vì tượng rồng phong thủy có dương khí rất lớn, ảnh hưởng đến trường khí của toàn nhà, nên các tuổi khác cũng có thể đặt rồng tam sắc để tăng cường dương khí . Tuy nhiên tuổi Tuất cần tránh linh vật này.

Tượng gà trống phong thủy

tuong-ga-trong-phong-thuy

Đặt tượng gà trống phong thủy lên bàn làm việc, giúp tăng cường tài lộc và bài trừ tiểu nhân.

Gà trống ưỡn ngực, ngẩng cao đầu là một trong những nội dung phổ biến và lâu đời nhất trong lịch sử tranh cát tường của Trung Quốc . Gà có ngũ đức : Văn, võ, dũng, nhân, tín . Đầu gà có mào đỏ, tức là văn. Chân có cựa, tức là có Võ . Gà thấy kẻ thù thì chiến đấu, tức là dũng ;tìm được thức ăn gọi bầy đàn tới, đó là nhân; gáy đúng giờ, đó là tín .

Gà trống giỏi chiến đấu, có thể trừ ác. Vì thế nó được xem là vật may mắn để trừ tà . Đặt tượng gà trống phong thủy cạnh cửa ra vào hoặc vị trí đẹp trong nhà, đầu hướng ra ngoài cửa chính có thể mang lại thịnh vượng cho gia đình, giúp gia trạch hòa thuận. Ngoài ra, cũng có thể đặt tượng gà trống phong thủy lên bàn làm việc, giúp tăng cường tài lộc và bài trừ tiểu nhân.

Tạp chí phong thủy nhà ở Đại Lâm Phát

Chia sẻ cho bạn bè
, , , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *