Mệnh tôi hợp với nghề gì? – nên nhớ câu trả lời để chọn nghề cho đúng.

Mệnh tôi hợp với nghề gì ?” Đây là câu hỏi của rất nhiều người mà Đại Lâm Phát đã được nhận trong suốt thời gian qua. Nghề nghiệp đóng một vai trò rất quan trọng đến sự thành bại hay hạnh phúc của cả một đời người . Có những người làm cho đến lúc nghỉ hưu mới thấy mình chọn sai nghề, lúc đó thì thời gian để quay lại cũng đã muộn.

menh-toi-hop-voi-nghe-gi
Mệnh tôi hợp với nghề gì?

Với những hiểu biết cơ bản của mình, chúng tôi xin gửi đến bạn đọc các gợi ý trả lời cho câu hỏi ” Mệnh tôi hợp với nghề gì ?” , kèm theo đó là hướng kê bàn làm việc thích hợp với từng loại bản mệnh. Hi vọng nó sẽ góp 1 phần nhỏ vào định hướng nghề nghiệp của các bạn , giúp các bạn có những thành tựu tốt hơn trong công việc.

Những người thuộc bản mệnh Kim

Các ngành nghề thuộc Ngũ hành Kim nên làm là : Trang sức ngũ kim, ngành châu báu, giao thông vận tải, ngân hàng tiền tệ, cơ khí, khai quật , giám định, khai thác, tư pháp ,luật sư, nhân viên chính phủ, giám đốc , thể dục vận động . Người hoạt động trong ngành này nên tọa Tây hướng Đông( và ngược lại), tọa Đông Nam hướng Tây Bắc (và ngược lại.)

Những người thuộc bản mệnh Mộc

Các ngành nghề thuộc Mộc bao gồm : văn hóa xuất bản, báo chí, tạp chí, văn học nghệ thuật, diễn viên, đồ dùng giáo dục, trồng hoa, rau quả, chế phẩm từ gỗ, đồ dùng chữa bệnh, bác sỹ, nhân sỹ tôn giáo, may quần áo, thiết kế thời trang, kế toán, văn nghệ sỹ.Người hoạt động trong ngành này nên tọa Tây hướng Đông, tọa Tây Bắc hướng Đông Nam, tọa Đông Bắc hướng Tây Nam( và ngược lại)

Những người thuộc bản mệnh Thủy

Các ngành nghề thuộc Ngũ hành Thủy bao gồm : kinh doanh bảo hiểm, tàu thuyền hàng hải, thực phẩm đông lạnh, nuôi trồng thủy hải sản, du lịch, môi giới mua bán, vệ sinh môi trường, phòng cháy chữa cháy, dịch vụ vận chuyển, cửa hàng ăn uống. Người hoạt động trong ngành này nên tọa Nam hướng Bắc , tọa Bắc hướng Nam .

nghe-nghiep-hop-voi-menh
Nghề nghiệp hợp với mệnh như thế nào?

Những người thuộc bản mệnh Hỏa

Các ngành nghề thuộc ngũ hành Hỏa bao gồm : nguyên nhiên liệu dễ cháy, các loại dầu ăn , bảo dưỡng kỹ thuật, máy tính đồ điện , kính mắt, thi công bảng biển quảng cáo, trang điểm, đèn trang trí, dụng cụ bếp, đồ chơi, mỹ phẩm . Người hoạt động trong những ngành này nên tọa Bắc hướng Nam , tọa Đông hướng Tây , tọa Đông Nam hướng Tây Bắc .

Những người thuộc bản mệnh Thổ.

Các ngành nghề thuộc Thổ bao gồm : Bất động sản, xây dựng, chăn nuôi gia súc, đồ ngọc đá sứ, vật liệu xây dựng, chế phẩm da thuộc, giết mổ gia súc, kinh doanh quán rượu, tổ chức tụ điểm vui chơi ca nhạc. Những người hoạt động trong ngành này nên tọa Nam hướng Bắc, tọa Đông Bắc hướng Tây Nam ( và ngược lại ).

Không phải bản mệnh gì cũng phải làm nghề nghiệp thuộc bản mệnh ấy. Bạn có thể lựa chọn làm những công việc mà bản mệnh tương sinh như Thủy sinh Mộc – Hỏa – Thổ – Kim . Nếu bạn có xung khắc với công việc đang làm, thì cũng không quá lo lắng. Bởi trong công việc thuộc mệnh này cũng có những yếu tố thuộc mệnh khác .

Tạp chí phong thủy nhà ở – Đại Lâm Phát

Chia sẻ cho bạn bè
, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *