Những linh vật phong thủy may mắn cho tuổi Tý Sửu

Mỗi người đều có các linh vật phong thủy may mắn đối với cầm tinh của mình. Chỉ cần biết vận dụng và phối hợp, thì nó sẽ như thần hộ mệnh, giữ bình an, hộ thân cho bạn bất kì lúc nào. Những linh vật phong thủy may mắn cho tuổi Tý Sửu là giống nhau. Các linh vật cho 2 tuổi này thì có nhiều, tuy nhiên ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến 3 linh vật phong thủy đặc biệt thích hợp.

1.Kinh luân Mani

Kinh luân Mani cong gọi là kinh luân cầu nguyện. Khi mọi người có nguyện ước trong lòng, lắc kinh luân này có thể đạt được ý nguyện. Đây là linh vật may mắn tốt nhất cho tuổi Tý, Sửu.

Sở thích và hy vọng của người tuổi Tý đặc biệt nhiều. Họ thích tự mình thể hiện, nhân duyên tốt, tính tình lạc quan, nhiệt tình,khả năng thích ứng đáng ngạc nhiên, hay tham gia vào các hoạt động chung, nhưng thường bị chi phối bởi chuyện tình cảm, ảnh hưởng tới vận thế. Ngoài ra, nếu không đặt ra tiêu chuẩn cao quá năng lực thì có thể giảm bớt áp lực cũng như sự thất vọng. Muốn xoay chuyển tình thế này, nên đặt kinh luân Mani.

Người tuổi Sửu thường là người trung thành, luôn nỗ lực phấn đấu, là đối tác tin cậy trong công việc.Nhưng đôi khi họ quá cố chấp , bảo thủ. Đây là điểm yếu lớn nhất của tuổi này. Vì thế, cũng có thể đặt kinh luân Mani và thường xuyên di chuyển vị trí đặt. Như vậy, tính cố chấp sẽ không ảnh hưởng đến đại cục.Người tuổi sửu muốn thành công thì phải tự thân là chính, quý nhân phù trợ không nhiều.

2.Ngũ thử vận tài

linh-vat-phong-thuy-may-man-cho-tuoi-ti-suu

Hiện nay còn có linh vật chuột lăn đồng vàng, cũng có tác dụng tương tự

Ý nghĩa của linh vật phong thủy này là cầu tài tiến bảo, tiền bạc vào như nước.

Hình ảnh 5 con chuột ở các hình thái khác nhau đang vận chuyển vàng thoi, tiền đồng được tạo hình sinh động, chạm trổ tỉ mỉ,đường nét sinh động. Hiện nay còn có linh vật chuột lăn đồng vàng, cũng có tác dụng tương tự. Tuy nhiên số lượng 5 con trong “ngũ thử” tượng trưng cho Ngũ hành là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa , Thổ sẽ có tác dụng toàn diện hơn.

3.Trâu vàng kéo xe

Linh vật phong thủy trâu vàng kéo xe

Có nhiều truyền thuyết liên quan đến thần trâu, như Lão tử khi đi du ngoạn phía Tây đã cưỡi trâu xanh. Trâu tượng trưng cho mùa xuân. Sau khi khai xuân xong nó đã xuống đồng cày ruộng, gửi gắm hi vọng về một mùa bội thu. Vì thế, trước đây mọi người thường tổ chức nghi thức “tịch điền”. Có nơi còn xây dựng miếu trâu riêng cho loài này.

Tạp chí phong thủy nhà ở Đại Lâm Phát

Chia sẻ cho bạn bè
, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *