Phong thủy cửa chính : 3 thứ nên nhìn thấy khi bước vào cửa chính.

Cửa chính của ngôi nhà là ranh giới phân chia không gian bên trong với thế giới bên ngoài, còn được gọi là khí khẩu . Đây là vị trí có chức năng tiếp nạp thông tin của thế giới bên ngoài, quan trọng như phần miệng hấp thụ thức ăn để nuôi cơ thể .

phong-thuy-cua-cua-chinh

Bài trí cửa chính hợp phong thủy có thể nâng cao vận thế đối ngoại của chủ nhân

Mặt khác, theo mỹ học, cửa chính là bộ mặt của chủ nhà mà khách tiếp xúc đầu tiên, nên cần chăm chút về hình thức.Vì vậy,cửa chính hợp phong thủy có thể nâng cao vận thế đối ngoại của chủ nhân.Để đạt hợp phong thủy, cần lưu ý có 3 thứ nên nhìn thấy khi bước vào cửa chính.

1.Mở cửa chính nhìn thấy màu đỏ

Màu đỏ tượng trưng cho may mắn , sôi nổi và cuồng nhiệt. Mở cửa thấy màu đỏ, cũng giống như mở cửa bắt gặp niềm vui. Người khách vào nhà,mở cửa vào đã thấy bức tường hoặc vật trang trí màu đỏ, tinh thần sẽ cẩm thấy phấn chấn, tâm trạng hoan hỉ. Tuy nhiên cần lưu ý kết hợp màu đỏ với tổng thể xung quanh, tránh kết hợp màu đỏ với các màu xung khắc, tạo cảm giác huyền bí và đề phòng như đỏ- đen , đỏ – nâu cà phê.

2.Mở cửa thấy màu xanh lá cây

Màu xanh lá cây là màu chủ đạo của Ngũ hành Mộc. Đặc điểm của Mộc là sự sinh sôi, nảy nở và tươi tốt .Vừa mở cửa đã thấy có màu xanh lá cây, là đã cảm thấy không gian tươi mát, gần gũi thiên nhiên. Điều này làm người đối diện cảm thấy yêu đời, tự tin và phấn khởi.

3.Mở cửa nhìn thấy tranh đẹp

Nếu mở cửa mà nhìn thấy bức tranh phong thủy đẹp như tứ mã, mẫu đơn hay tranh sơn thủy đều có tác dụng cải thiện tâm lý của người đối diện. Nó tạo cảm giác yên bình mà tĩnh lặng, giống như được trở về nhà mình sau những ồn ã, bon chen của thế giới bên ngoài . Cần lưu ý về cách treo tranh phong thủy trong phòng khách để tránh các tác dụng không mong muốn.

Tạp chí phong thủy nhà ở Đại Lâm Phát

Chia sẻ cho bạn bè
, ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *