Tác dụng của bánh xe phong thủy đối với phong thủy nhà ở.

Bánh xe phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy hay được dụng để tăng cường vận khí trong phong thủy nhà ở . Bánh xe phong thủy có 3 loại : Bánh xe có nước, loại cầu có nước hoặc cả 2 loại trên kết hợp . Vậy tác dụng của vật phẩm phong thủy này là gì và cách bố trí ở vị trí cát lợi như thế nào ? Dưới đây là các kiến giải.

banh-xe-phong-thuy
Đặt bánh xe nước vào Tài vị có thể tăng cường sức sống cho khu vực này, giúp chiêu tài tiến bảo

Một yếu tố quan trọng tiên quyết ảnh hưởng đến phong thủy của bánh xe nước chính là tính chuyển động không ngừng của nó. Sự vận động của bánh xe nước hoặc cầu nước sẽ hình thành nên thế vận động của dòng nước với dòng chảy không ngừng nghỉ. Sự liên tục này có tác dụng xung động khí trường xung quanh, đồng thời hình thành nên từ trường.

Bánh xe nước trong phong thủy hiện đại đa phần kết hợp với ánh đèn, như câu nói “Thủy chủ âm, sơn chủ dương”. Ánh đèn có tác dụng trang trí, tăng cường dương khí , thúc đẩy tài vượng.

Tác dụng của bánh xe phong thủy

Bánh xe nước có 3 tác dụng chính : dẫn khí (tài khí, vận khí, phúc khí), tụ khí sinh tài và thúc tài hóa sát. Đặt bánh xe nước vào Tài vị có thể tăng cường sức sống cho khu vực này, giúp chiêu tài tiến bảo. Nếu đặt vào hung vị ( có ngoại sát, hướng hung sát ) có thể chắn được sát khí, hóa sát tránh hung, điều tiết Âm Dương ngũ hành cân bằng.

Bánh xe nước còn là một pháp khí để giúp bày cục phong thủy của bố cục (quần long triều hải) dành cho người có mệnh thiếu thủy, các bạn cũng nên nhớ rằng đây là một pháp khí rất tốt, mang lại hiệu quả cải vận cao đặc biệt thích hợp với người có mệnh thiếu thủy .

Tạp chí phong thủy nhà ở – Đại Lâm Phát

Chia sẻ cho bạn bè
, , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *