Tác dụng kỳ diệu của đá thạch anh tím trong phong thủy nhà ở

Đá thạch anh tím được coi là kết tinh của đất trời, tinh hoa của ngày tháng. Nó hình thành từ hàng tỷ năm trước, là khoáng vật sillica trong vỏ địa cầu vào khoang rỗng trong lòng đất, dưới áp suất và nhiệt độ vô cùng lớn mà kết tinh thành . Thạch anh tím có màu sáng thuần khiết , trong màu tím đậm phát ra ánh sáng đỏ, là kiệt tác của tạo hóa. Thạch anh tím được coi là đá của sự thuần khiết, trong trắng và tận tụy , có thể bảo vệ chủ nhân khỏi nhiễm bệnh.

da-thach-anh-tim
Đá thạch anh tím là biểu tượng của sự thuần khiết

Đặt thạch anh tím trong nhà có tác dụng hóa giải xung sát, ngoài ra còn có tác dụng tích tài, tích lộc. Khí trường của nó liên tục chảy mãi không ngừng, cung cấp năng lượng cho con người, điều tiết được nhiệt độ trong phòng, giữ cho nhà ở luôn khô ráo, ngăn mùi ẩm mốc .

Đặt thạch anh tím ở cửa nhà có thể tránh được sự hãm hại của tiểu nhân . Vì thế nó được dùng rộng rãi để cải thiện bố cục phong thủy của dương trạch

Đá thạch anh tím có còn có tác dụng ngưng tụ được chủ khí của ngôi nhà, giúp đạt được công hiệu tụ tài khí, tích vượng khí.

Nếu đặt sau bàn của giám đốc có thể giúp hóa giải xung đột, công việc tiến triển thuận lợi.

Nếu đặt vào đầu giường có thể chữa trị chứng suy nhược thần kinh, mất ngủ.

Vật phẩm này cũng có tác dụng bổ trợ chữa trị cho các bệnh như bệnh tim, bệnh thận, cao huyết áp, đau đốt sống cổ.

hoc-da-thach-anh-tim
Đá thạch anh tím dạng động ( hốc )

Nếu phiến thạch anh tím có dạng động vòm( hay còn hay gọi là hốc thạch anh ), đặt các vật thủy tinh khác vào có tác dụng bổ sung năng lượng hóa giải và chiêu cát.

Tạp chí phong thủy nhà ở Đại Lâm Phát

Chia sẻ cho bạn bè
, , , , ,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *